Bay trong mây

Posted Image

Posted Image
Posted Image

BAY TRONG MÂY

Khoan xoắn hoặc kéo nhóm dây B hoặc thất tốc hoàn toàn là tất cả những gì bạn cần làm để tụt xuống ở nguyên vị trí. Một thermal có dòng vào, đặc biệt là gần đám mây hút ở đó sức mạnh của thermal ngày càng tăng. Nếu bạn khoan xoắn hoặc kéo nhóm dây B hoặc thất tốc hoàn toàn thì sẽ bị hút nhẹ về phía dòng đi lên (updraft) mạnh nhất và sẽ ở nguyên đó.

Tốt hơn hết nên bay thẳng và thoát ra khỏi dòng updraft. Ngay cả trong đám mây hút mạnh nhất thì khu vực dòng updraft là nhỏ, và có vùng tụt ở gần đó. Thực sự hiếm khi có dòng updraft có chiều rộng hơn một cây số. Ngay cả khi bạn sai hướng trong con quái vật dòng updraft thì chỉ phải bay 1km để đến cạnh bên kia ở tốc độ tối đa, và ở tốc độ cao nhất bạn mất đâu đó chưa đến hai phút để vượt qua khoảng cách này, miễn là bạn bay thẳng.

Điều quan trọng đó là: bay thẳng (ở bất kỳ hướng nào) và bạn sẽ đến được phía có dòng updraft. Rõ ràng đây là ý tưởng tốt để bay về mép gần nhất của đám mây, nhưng ngay cả khi hoàn toàn mất phương hướng mà bay thẳng thì bạn sẽ thoát khỏi đám mây.

Bay thẳng trong mây là khó, vì không có các điểm mốc để tham chiếu bằng mắt. Bạn cần phải có các thiết bị để có thể dựa

Well I again – get rashes buy periactin weight gain pills of spent toner and.

vào, và phải tin vào những gì thiết bị chỉ dẫn cho bạn (quá dễ để nghĩ rằng la bàn chỉ sai). Tôi thấy rằng hoàn toàn có thể bay theo mũi tên trên GPS và bay tương đối thẳng

trong mây, nhưng sẽ dễ hơn nếu ta sử dụng la bàn.

Rất dễ để bị mất phương hướng trong mây. Tôi đã từng thoát khỏi mây và tự nhủ là mình đã bay thẳng để cuối cùng thấy là thế giới đang quay bên dưới chân. Bạn thực sự cần một công cụ để dẫn mình thoát khỏi mây!

 

Bình luận

comments