Viên Nam Chủ nhật 13/12 Phục vụ chương trình SSM

Viên Nam Chủ nhật 13/12 Phục vụ chương trình SSM
Bùi Thái Giang

Trước hết xin chúc mừng sự trở lại ‘ngon lành cành đào’ của Vũ Anh Tuấn với chuyến bay ‘phục hồi nhân phẩm’ sau những tháng ngày dài tu luyện nội công nơi thâm sơn cùng cốc. Chiều thứ 7 vừa rồi Tuấn ra Mỹ Đình ‘show hàng’ kỹ năng kitting hết sức ấn tượng với dù AIRWAVE SPORT size M trong điều kiện gió rất lớn trên 5 m/s trong khi mình & chú Tịnh đánh vật với cái dù SWING MISTRAL 3.22

Còn bay ấn tượng nhất hôm nay có lẽ là 2 chuyến dù đôi ‘đãi khách’ của Bách (Nói thật là mình và Thắng đã nhịn miệng để Bách đãi khách vì cũng đã định lôi dù đôi của cụ Michel ra để tranh suất bay với em Trâm SSM nhưng rồi lại thôi đấy ).

Giải kẹo mút cứ tưởng là thuộc về Quang cào cào vì bay cao và lâu nhất hôm nay nhưng cuối cùng lại để tuột mất, không được tính điểm vì phạm quy do sử dụng ‘doping liều quá cao (hơn 1 vỉ thuốc chống say dù lượn).

Vì vậy giải này rơi vào tay về Huy nhưng sau đó ban tổ chức cũng đã phải hết sức khó khăn mới rút lại được giải kẹo mút này [vì trót trao và Huy đã mút mất 1/2 rồi] do có khiếu nại về việc vi phạm nghiêm trọng quy định an toàn bay (không có nón bảo hiểm).

Ban tổ chức hết sức hài lòng với kết quả bay ngày hôm nay và nhiệt liệt biểu dương các phi công đã tham gia, đặc biệt là giữ lại được phần còn lại của cái kẹo mút để làm giải thưởng cho kỳ bay tiếp theo.

Ban tổ chức cũng như là đội quay SSM rất lấy làm tiếc và hết sức thất vọng về sự vắng cả mặt lẫn người và dù của tất cả các phi công gái. Đề nghị các phi công gái cần nghiêm túc kiểm điểm tại 34G Trần Phú vào 1 ngày gần nhất, ban tổ chức sẽ hỗ trợ bằng hiện vật (10 cốc bia 0.3l) để giúp cho việc kiểm điểm được trôi chảy.

Bình luận

comments